Chi tiết sản phẩm

  • Nhuộm phục hồi Keratin màu nâu gỗ
  • Mã sản phẩm: Nhuộm phục hồi Keratin màu nâu gỗ
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 5685
  • Nếu như mái tóc uốn đem lại cho các bạn gái vẻ đẹp quyến rũ thì tóc thẳng lại mang đến vẻ thời trang, trẻ trung và duyên dáng. Đối với các bạn gái đang muốn dịu dàng hơn với mái tóc duỗi tự nhiên. Chúng tôi có thể giải quyết hoàn toàn những nhu cầu của bạn bằng việc cam kết sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu thế giới đảm bảo an toàn và chất lượng.
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Nếu như mái tóc uốn đem lại cho các bạn gái vẻ đẹp quyến rũ thì tóc thẳng lại mang đến vẻ thời trang, trẻ trung và duyên dáng. Đối với các bạn gái đang muốn dịu dàng hơn với mái tóc duỗi tự nhiên. Chúng tôi có thể giải quyết hoàn toàn những nhu cầu của bạn bằng việc cam kết sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu thế giới đảm bảo an toàn và chất lượng.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, Lan Phương không ngừng học hỏi, và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp cho bạn có được mái tóc đẹp, phù hợp với sở thích, khuôn mặt, công việc và phong cách thời trang. Khách hàng đến với salon luôn tìm được sự hài lòng không chỉ bởi những kiểu tóc đẹp, hợp thời mà còn bởi phong cách phục vụ ân cần, tận tình của những chuyên viên ở đây.

Sứ mệnh của Salon chúng tôi mong muốn trở thành một nơi cho bạn giao phó niềm tin và mái tóc của bạn và luôn liên tục cập nhật những mẫu tóc thời thượng nhất.

Đến với salon Lan Phương chính là địa chỉ tin cậy trong những salon tóc quận 7 để làm đẹp cho các bạn nữ, salon đem lại cho bạn nữ những mái tóc đẹp quyến rũ và vô cùng thời thượng. Với đầy đủ các dịch vụ dành cho quý khách từ cắt, nhuộm, duỗi hay phục hồi tóc hư tổn....Salon Lan Phương chính là nơi cho bạn gửi gắm niềm tin với mái tóc của bạn

HAIR SALON LAN PHƯƠNG 

 

Địa chỉ: 93 Đường số 7, Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

 

Điện Thoại:0909 392 862 ( Chị Phương)

 

Web: http://salonlanphuongquan7.com

Mẫu tóc cùng loại

NHUỘM NỖI

NHUỘM NỖI

Giá : Liên hệ

UỐN ĐUÔI

UỐN ĐUÔI

Giá : Liên hệ

XÙ MỲ

XÙ MỲ

Giá : Liên hệ

RƯỢU VANG

RƯỢU VANG

Giá : Liên hệ

Khói Blue

Khói Blue

Giá : Liên hệ

Mái tóc cúp Layer

Mái tóc cúp Layer

Giá : Liên hệ

Mái cúp layer đẹp

Mái cúp layer đẹp

Giá : Liên hệ

Mái cúp layer

Mái cúp layer

Giá : Liên hệ
2019 Copyright © HAIR SALON LAN PHƯƠNG. Web Design by Nina.vn
Đang online: 215   |   Trong tháng: 2175   |   Tổng truy cập: 345258
Hotline tư vấn miễn phí: 0909392862
0909392862
zalo

salon tóc quận 7

salon tóc đẹp quận 7

salon toc quan 7