Chi tiết sản phẩm

  • Phục hồi Bọc Keratin
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 5873
  • Keratin – Một thành phần kết cấu chính của tóc, chiếm 70% cấu tạo của sợi tóc giúp tóc bóng khỏe và chống lại tác động của môi trường cùng các điều kiện bất lợi bên ngoài.
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Keratin – Một thành phần kết cấu chính của tóc, chiếm 70% cấu tạo của sợi tóc giúp tóc bóng khỏe và chống lại tác động của môi trường cùng các điều kiện bất lợi bên ngoài.

Để thể hiện cá tính riêng của mình qua các kiểu tóc với xu hướng thời trang như tóc xoăn, tóc màu và đặc biệt là các tông màu sáng – phải cần đến tẩy tóc. Hoặc việc thường xuyên tạo kiểu với các thiết bị có nhiệt độ cao đều là những nguyên nhân dẫn đến phá hủy cấu trúc keratin trong tóc và khiến tóc bị hư tổn, mất dần khả năng tự bảo vệ và phục hồi.

Vì thế, Keratin – chính là sản phẩm (hay đúng hơn là quy trình phục hồi Keratin) được ra đời với mục đích bổ sung và phục hồi cấu trúc Keratin đã mất đi để giúp tóc bóng mượt, chắc khoẻ và tăng độ đàn hồi.

Và thế là cụm từ “Phục hồi tóc với Keratin” được truyền miệng một cách nhanh chóng vì mọi người cho rằng Keratin là công thức thần thánh dành cho bất cứ mái tóc hư tổn nào. Thêm nữa, các quảng cáo luôn tâng bốc ưu điểm của Keratin một cách thái hoá để bán được sản phẩm, càng khiến mọi người thêm tin rằng, dù hư tổn nặng hay nhẹ thì chỉ cần được hấp, gội hay phục hồi qua Keratin là tóc lại trở nên suôn mượt như mái móc tự nhiên hồi tuổi thanh xuân.

Nhưng liệu bạn đã hiểu hết bản chất của Keratin? Nó có tác dụng ra sao? Cơ chế hoạt động như thế nào?…Keratin rất đắt tiền và công dụng thật sự rất tuyệt vời nhưng bạn có biết Keratin chính là con dao hai lưỡi sẽ hủy hoại tóc bạn hơn bất cứ loại bột tẩy tóc hay hóa chất nào nếu như sử dụng tuỳ tiện và sai cách?

Các hairdresser hàng đầu thế giới chỉ sử dụng Keratin để phục hồi tóc là phương án cuối cùng cho các mái tóc thực sự rất hư tổn. Keratin khi đưa vào tóc, có tác dụng lấp đầy những hư tổn của tóc (những lớp protein trong lõi tóc, lớp biểu bì bong tróc trên bề mặt tóc) sắp xếp lại cấu trúc tóc hư tổn, làm tóc trở nên khỏe hơn từ trong lõi tóc, tăng đàn hồi và bóng mượt. Vì cơ chế hoạt động của Keratin chính là “Bao bọc” và khóa bên ngoài các sợi tóc hư tổn của bạn một lớp Keratin như tấm màn bảo vệ chắc chắn.

Vì thế, bạn sẽ không được thực hiện thêm một tác động hóa chất nào khác lên tóc ít nhất là 6 tháng sau khi phục hồi Keratin. Một khi bạn thực hiện hoá chất như Uốn, Duỗi, Nhuộm, Tẩy sau khi phục hồi Keratin….thì lần nữa những hoá chất ấy sẽ bẻ gãy hoàn toàn cấu trúc keratin vừa bổ sung cùng với cấu trúc hư tổn sẵn có sẽ làm cho tình trạng hư tổn mái tóc bạn càng tệ hơn so với trước khi phục hồi.

Đừng lo lắng hãy đến với salon tóc tại quận 7 _ salon Lan Phương chúng tôi sẽ cho bạn giải đáp và giúp bạn quyết đình tốt nhất

Salon tóc quận 7Salon Lan Phương

Địa chỉ: 93 Đường số 7, Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

 

Điện Thoại:0909 392 862 ( Chị Phương)

 

Webhttp://salonlanphuongquan7.com

Mẫu tóc cùng loại

NHUỘM NỖI

NHUỘM NỖI

Giá : Liên hệ

UỐN ĐUÔI

UỐN ĐUÔI

Giá : Liên hệ

XÙ MỲ

XÙ MỲ

Giá : Liên hệ

RƯỢU VANG

RƯỢU VANG

Giá : Liên hệ

Khói Blue

Khói Blue

Giá : Liên hệ

Mái tóc cúp Layer

Mái tóc cúp Layer

Giá : Liên hệ

Mái cúp layer đẹp

Mái cúp layer đẹp

Giá : Liên hệ

Mái cúp layer

Mái cúp layer

Giá : Liên hệ
2019 Copyright © HAIR SALON LAN PHƯƠNG. Web Design by Nina.vn
Đang online: 11   |   Trong tháng: 2179   |   Tổng truy cập: 345284
Hotline tư vấn miễn phí: 0909392862
0909392862
zalo